La Casta Tower chú trọng chất lượng nhà ở

Người trẻ với lối sống năng động, hiện đại nên rất quan tâm tới các vấn đề về chất lượng môi trường và tiện ích sống. Để thuận tiện cho việc di chuyển và đi lại, họ ưu tiên lựa chọn những căn hộ gần các trục đường lớn, các phương tiện giao thông, trường học, khu vui chơi giải trí…

Tọa lạc tại vị trí đẹp nhất khu đô thị Văn Phú, Hà Đông, Chung cư Lacasta được thừa hưởng hệ thống hạ tầng đồng bộ, đường nội khu đã hoàn thiện, kết nối với nhiều trục đường chính và rất gần các khu tiện ích chung với nhiều không gian xanh. Tại La Casta Tower, chủ đầu tư Hi Brand Việt Nam chú trọng phát triển không gian sống lý tưởng, đáp ứng nhu cầu cuộc sống năng động với chi phí hợp lý,phù hợp với các khách hàng trẻ.
Với mức giá chỉ từ 1,1 tỷ đồng/ căn hộ 1 phòng ngủ (bao gồm VAT + nội thất), La Casta Tower đang là dự án “hot” nhất khu vực Văn Phú, Hà Đông.

Bên cạnh đó, dự án còn được thừa hưởng toàn bộ tiện ích chung của KĐT La Casta nên cư dân sẽ được sinh sống trong không gian khoáng đạt, con trẻ sẽ được phát triển toàn diện trong các khu vui chơi ngoài trời rộng lớn. Dự án liền kề 2 công viên lớn nên đảm bảo đối lưu và điều hòa không khí trong toàn KĐT. Tại chung cư La Casta Tower từng khoảng không gian xanh, từng lối đi, từng thiết kế dù là nhỏ nhất cũng đều được quy hoạch đồng bộ, gia tăng tiện ích cho cư dân. Đây là điểm khác biệt mà không phải dự án tầm trung nào cũng có được.

09.210.11111
challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon