La Casta Tower bể bơi ngoài trời hiện đại đẳng cấp

Với những người đã quá chán những bể bơi trong nhà mà muốn thay đổi không khí, muốn có nhiều trải nghiệm như đang trực tiếp tham gia các bãi biển thật sự thì chỉ có những bể bơi ngoài trời như La Casta Văn Phú mới đáp ứng được điều đó. Đây được coi là một trong những bể bơi ngoài trời đẹp, hiện đại, đẳng cấp số 1 ở Hà Đông, Hà Nội đấy! Rất nhiều tín đồ bơi lội truyền tai nhau về sự tiện nghi, hiện đại nhưng lại rất thân thiết, mang cảm giác như đang tắm biển thật sự vậy.

Hiếm có bể bơi ngoài trời nào tại Hà Nội lại có không gian thoáng mát, tràn ngập không gian xanh. Đến với bể bơi La Casta Tower có thiết kế hiện đại, nằm trong khu đô thị sầm uất nhất của quận Hà Đông, Hà Nội.

Một bên tiếp giáp với phòng tập thể dục được trang bị nhiều thiết bị và dụng cụ tập hiện đại, một bên là đại sảnh đi từ các căn hộ cao cấp của tòa nhà giúp người dân sống tại căn hộ có thể di chuyển dễ dàng xuống bể bơi.

Một mặt bể bơi thiết kế một dãy có các ghế nằm nghỉ ngơi cùng giàn hoa đua sắc bên cạnh mang đến một bức tranh thiên nhiên hoàn mỹ. Mặt còn lại là một quán cà phê cùng nhiều dịch vụ ăn uống tại quán.

Có thể thấy không chỉ không gian thoáng đãng mà thiết kế bể bơi The K-Park Văn Phú cũng rất hiện đại, mang phong cách châu Âu thời thượng.

09.210.11111
challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon